User Profile

Profile Image

DailyXe Wolfgang John

Bio Statement

Trên đường phố Sài Gòn những ngày qua vừa xuất hiện chiếc Chevrolet Camaro RS thế hệ 5 được độ ngoại thất Chrome & Carbon theo phong cách Dubai. Mẫu xe này khi xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những người đi đường bởi dáng vẻ bắt mắt ấn tượng.

Theo thông tin từ hãng Chevrolet Việt Nam thì chiếc Chevrolet Camaro thế hệ 6 được nhập về nước ta ngày càng phổ biến như chiếc Camaro RS, Camaro ZL1, Camaro SS cùng phiên bản facelift vào cuối năm 2016.

Hãng Chrome & Cacbon đặt trụ sở chính thức tại nước Dubai và khi được “độ” vào xe đã giúp thay đổi toàn bộ thiết kế bên ngoài của chúng so với thiết kế nguyên bản.

Những chi tiết được thay đổi trên bản xe “độ” này gồm có phần cản trước, cản sau, ốp hông, đèn hậu, thiết kế nắp capo và nhất là bộ mâm sẽ có kích thước lớn hơn đồng thời chúng ta có thể xoay quanh trục.

*** Cập nhật bảng giá xe Chevrolet mới nhất: https://www.linkedin.com/pulse/bang-gia-xe-oto-chevrolet-moi-nhat-2018-tai-viet-nam-daily-xe

Cản trước với hốc gió lớn hơn và có thêm hệ thống đèn LED trang trí. Thiết kế đèn Xenon được giữ nguyên, logo Chevrolet được tháo bỏ và được thy bằng lưới tản nhiệt nằm ngang.

Vị trí ốp hông thân xe có thêm các khe thoát khí ngay hốc bánh trước cùng khe hút khí ngay hốc bánh sau giúp luồng khí qua xe sẽ không bị nhiễu động khi xe chạy tốc độ cao.

Cản sau thiết kế hầm hố hơn với những líp cho phép ổn định khí động học, hệ thống ống xả được đẩy xa hơn ra sau.

Cửa xe được “độ” lại giúp chúng ta có thể mở cửa theo kiểu cắt kéo tương tự như chiếc Lamborghini.

*** Xem thêm bài Đánh Giá Xe Chevrolet Cruze 2018 Với Diện Mạo Lịch Lãm Và Sắc Sảo

 
© PAGEPress 2008-2018     -     PAGEPress is a registered trademark property of PAGEPress srl, Italy.     -     VAT: IT02125780185