User Profile

jackkiu2501 jackkiu2501 jackkiu2501

Bio Statement

Khám phá Đà Nẵng thành phố của môi trường

Đà Nẵng từ lâu đươc mệnh danh là trung tâm du lịch lớn của cả nước đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Nơi đây bốn bề đều bao bọc bởi những địa danh nổi tiếng lẫy lừng như Đèo Hải Vân được gọi với cái tên “Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan” với những khung đèo đi qua núi non hùng vĩ hay khu du lịch Bà Nà với địa hình trên cao 1000m với hệ thống cáp treo hiện đại bao gồm cả khu vui chơi giải trí và khu làng Pháp lớn nhất Việt Nam, tiếp theo là rừng nguyên sinh Bán Đảo Sơn Trà tại đây sẽ được ngắm những rạn san hô tuyệt đẹp với nhiều loại thực vật phong phú. Ngoài ra còn phải kể đến núi Ngũ Hành Sơn với những hang đá đồ sộ nguyên sơ cùng với nhiều công trình đền, chùa,miếu có kiến trúc đặc biệt. Vậy còn chờ gì nữa mà không thử Tour Ha Noi Da Nang 3 ngay 2 dem đến và cảm nhận vẻ đẹp của cảnh quan kì thú vô cùng đa dạng của thành phố nên thơ này.

 

Đà Nẵng- một thành phố năng động và phát triển

Mục tiêu đưa Đà Nẵng thành một thành phố xanh sạch đẹp

Trong phương hướng phát triển du lịch của Tp.Đà Nẵng giai đoạn 2011 – 2015, ngành du lịch Đà Nẵng đã xác định 3 mục tiêu cụ thể là: phát triển du lịch biển, nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái; phát triển du lịch văn hóa, lịch sử, thắng cảnh, làng quê, làng nghề; và phát triển du lịch công vụ mua sắm, hội nghị, hội thảo. Ngành du lịch Đà Nẵng cũng đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2015 đón được 4 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 1 triệu lượt khách quốc tế và 3 triệu lượt khách nội địa; tốc độ tăng trưởng lượng khách bình quân hàng năm đạt 18%. Và con số thực không những đạt mà còn vượt ngưỡng yêu cầu ban đầu đề ra.

Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị

Hiện nay Tp. Đà Nẵng đã đầu tư nguồn lưc lớn vào phát triển cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, các công trình công cộng để phục vụ dân sinh và phát triển du lịch đồng thời cũng đẩy mạnh các dự án đầu tư du lịch; mở rộng cơ sở lưu trú phục vụ du lịch; xây dựng hàng loạt sản phẩm du lịch mới, có sức hấp dẫn và thu hút khách du lịch; triển khai các chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch trong và ngoài nước; đẩy mạnh liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa Thừa Thiên-Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam...Bên cạnh đó, việc các đường bay quốc tế và các đường bay thuê chuyến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Pháp, Đức, Úc, Mỹ,… đến Đà Nẵng ngày càng được mở rộng khiến lượng khách du lịch từ các thị trường này tăng dần. hãy thử tìm hiểu Tour du lịch Đà Nẵng Hội An Huế Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm trọn gói .

 

Đà Nẵng lung linh và ảo diệu trong những ánh đèn

Đà Nẵng lọt top 20 thành phố sạch nhất thế giới

Đến với Tp.Đà Nẵng, điều đầu tiên gây ấn tượng với du khách là vệ sinh môi trường hết sức trong lành và mát mẻ mà không phải thành phố nào cũng có được.Chính vì thế Đà Nẵng lọt top 20 thành phố sạch nhất thế giới. Thành phố có dòng sông Hàn thơ mộng nằm yên bình, êm ả với 6 cây cầu nổi tiếng bắc qua để du khách có thể dạo bộ cũng có thể ngồi ngắm dòng sông hiền hòa trôi. Nếu có dip du khách có thể ngồi trên du thuyền tận hưởng cảm giác bồng bềnh và hơi mát của sóng nước . Chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.Hàng năm cũng chính trên dòng sông Hàn là nơi tổ chức các sự kiện như Lễ hội pháo hoa quốc tế, đua thuyền...

Hãy truy cập vào đường link sau đây để biết thêm thông tin chi tiết: Tour du lich Da Nang Hoi An 4 ngay 3 dem

 

 
© PAGEPress 2008-2018     -     PAGEPress is a registered trademark property of PAGEPress srl, Italy.     -     VAT: IT02125780185     •     Privacy