User Profile

jung quen

Bio Statement

Với giá 2-3 triệu đồng cho một lần xem sinh trắc vân tay tại các công ty sinh trắc vân tay để biết được tương lai nghề nghiệp, tính cách, mức độ phù hợp với công việc và tư duy của bản thân là cái giá không quá đắt. Với các doanh nghiệp sinh trắc vân tay để chọn được đội ngũ nhân viên ưu tú, giàu tiềm năng và tài giỏi là điều không hề phun phí. Với cha mẹ, lựa chọn sinh trắc vân tay tại các công ty sinh trắc vân tay uy tín để biết được trẻ thích hợp với điều gì nhất, khả năng của trẻ là gì, trẻ mong muốn điều gì để giảm thiểu tối đa thời gian công sức và chi phí cho việc đào tạo sai hướng và không thích hợp là điều không hề quá đáng.

Theo Sinh trắc vân tay Elite Symbol  cho biết muốn giải mã được não bộ là điều không hề dễ, những sẽ rất dễ nếu chúng ta biết tận dụng tốt đặc tính khác biệt duy nhất giữa người với người, chính đặc tính này liên kết với não bộ hình thành nên những tính cách khác nhau trong chúng ta.

Và đó là dấu vân tay. Bàn tay bạn có 10 ngón tay tương ứng với 10 dấu vân tay khác nhau. Điều này nói lên rằng bạn có những đặc tính, nhưng hành vi và khả năng không hề giống bất cứ ai và ngay cả bạn có khi cũng không biết và hiểu hết về bản thân mình. 

[IMG]

Sinh trắc vân tay khám phá tiềm năng não bộ

Hãy cùng Sinh trắc vân tay miễn phí Elite Symbol  có cái nhìn cơ bản về các chủng vân tay

Mẫu Arch đơn giản

Hình thức: hình đồi, cong trên đầu, không có hình tam giác được hình thành với hình dạng.

Đặc điểm: làm việc chăm chỉ làm việc, hướng nội, thận trọng, nếu không có khiếu nại, thích làm theo các bước, xuống đất, không thích những rủi ro.

Mẫu Loop

Hình thức: giống như một thác nước chảy về phía ngón với tam giác điểm.

Đặc điểm: nhẹ nhàng, quan sát, thụ động, yêu kế hoạch, thích đi với những điều có sẵn, ít tự tạo động lực.

[IMG]

Sinh trắc vân tay Elite Symbol

Thật là một công cụ rất đặc biệt phải không nào nhưng thực ra tất cả những kết luận nêu trên đề là dựa vào khoa học đấy tât cả các bạn. Nền rảng chính là mối quan hệ mật thiết giữa não bộ con người và dấu vân tay của chúng ta.

Sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol  chúng tôi không có gì cả ngoài ý thức trách nhiệm về vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc đồng hành tìm đến chính mình và tố chất bẩm sinh của các bạn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm trong công việc, luôn lắng nghe và giải đáp tận tình những gì bạn muốn biết. Elite Symbol  chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng và thật sự tín dụng chúng tôi.

Có thể thấy, sinh trắc vân tay Elite Symbol (https://www.linkedin.com/company/sinh-trac-hoc-dau-van-tay) là một địa chỉ đáng tin cậy mà phụ huynh có thể tin tưởng tìm đến. Đội ngũ tư vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh.

 

 
© PAGEPress 2008-2018     -     PAGEPress is a registered trademark property of PAGEPress srl, Italy.     -     VAT: IT02125780185     •     Privacy